Hướng dẫn cách kiếm tiền với rút gọn link và danh sách trang rút gọn link

Categories Kiếm TiềnPosted on
Kiếm tiền từ rút gọn link

Chắc chắn lang thang trên mạng bạn thấy rất nhiều mẫu giới thiệu về rút gọn link kiếm tiền nhưng rút gọn link kiếm tiền là gì và cách làm như thể nào để có thể kiếm tiền với hình thức rút gọn link được nhiều nhất.

Rút gọn link nằm trong danh sách những hình thức kiếm tiền mà tôi khuyên các bạn nên tham gia trong bài viết hướng dẫn kiếm tiền online của tôi, vì hình thức này khá hay, tìm năng phát triển để kiếm tiền nhiều hơn có và đặc biệt là nó rất dễ làm với người mới bắt đầu hay kiếm tiền cho học sinh, sinh viên.

Rút gọn link kiếm tiền là gì

Đây là hình thức kiếm tiền bằng cách bạn sẽ giới thiệu người click vào link của bạn, thường thì những link này được sẽ yêu cầu người truy cập bỏ qua quảng cáo hoặc hoàn thành captcha. Cứ mỗi 1000 lượt hành động như thể của người truy cập thì tùy theo website bạn đang kiếm tiền mà họ sẽ trả bạn 1 số tiền nhất định, số tiền này còn dao động theo vị trí địa lý của người đó thường thì ở Mỹ sẽ cao và ở Việt Nam tương đối thấp.

Những link bạn đưa cho người truy cập là link của bạn sau đó đưa lên những nơi bạn kiếm tiền để rút gọn nó lại thành 1 link khác, khi người truy cập vào link rút gọn của bạn và hoàn thành việc bỏ qua quảng cáo hoặc giải captcha thì sẽ tự chuyển link ban đầu trước khi bạn rút gọn VD như thế này.

Hướng dẫn cách kiếm tiền bằng rút gọn link và thủ thuật

Dưới đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền với rút gọn link chính thống, bền vững và ngày 1 tăng thêm thu nhập của mình còn về thủ thuật thì chỉ là cái mẹo nhỏ, thủ thuật thường chỉ giúp bạn kiếm tiền trong 1 khoảng thời gian ngắn không mang tính lâu dài.

Hướng dẫn cách kiếm tiền với rút gọn link chính tông

Tôi khuyên bạn nên chọn cách làm chính tông vì nó sẽ giúp bạn kiếm tiền lâu dài, số tiền bạn kiếm được sẽ nhiều dần theo thời gian và theo trình độ của bạn.

Thiết kế Website – SEO từ khóa

Kiếm tiền bằng rút gọn link bằng cách seo website

Đây là cách làm được nhiều người áp dụng nhất, bằng việc bạn sẽ nghiên cứu từ khóa người dùng tìm kiếm sau đó SEO cho từ khóa đó lên top và khi người dùng vào website bạn từ đó bạn điều hướng người dùng tới 1 link cung cấp kiến thức cần thiết liên quan tới nhu cầu cần thông tin của họ, link đó bạn sẽ rút gọn lại để kiếm tiền. Nếu bạn chưa biết SEO hãy xem tại Serie SEOSerie thiết kế website.

Link để rút gọn không nhất thiết là của bạn nhá, của ai của website nào cũng được, miễn là cung cấp đúng thông tin người dùng cần, đừng lừa người dùng làm mất uy tín của Website bạn nhá.

Bạn nên kiếm những từ khóa dễ và nhiều người tìm kiếm tí với mục đích kiếm nhiều tiền hơn và dễ SEO lên top hơn, những từ khóa thế này thường là dạng tìm kiếm thông tin về 1 điều gì đó mà không phải là mua hàng vì từ khóa mua hàng thì sẽ có lượng cạnh tranh từ trung bình tới khó. Sau khi bạn làm Website của bạn lên top thì bạn có thể thêm vào đó là download ebook này ebook kia hay xem mẹo này mẹo kia… rồi chèn link kiếm tiền rút gọn của bạn vào để người ta click vào đó và bạn có tiền.

Với cách làm này bạn phải kiên trì, học hỏi thì mới thành công, nhưng đổi lại khi bạn làm được rồi tiền bạn kiếm được sẽ ngày 1 nhiều hơn. Và kiến thức về thiết kế web cũng như SEO bạn còn dùng để kiếm tiền theo nhiều hình thức khác không chỉ riêng rút gọn link. Đây cùng là cách tôi đang làm để kiếm tiền từ rút gọn link, tiếp thị liên kết,… Đây được xem là 1 cái nghề chứ không phải là làm cho vui nhá bạn.

Làm video Youtube

Kiếm tiền bằng rút gọn link từ video youtube

Bạn hãy làm những video hướng dẫn người dùng những điều người dùng cần sau đó thêm phần mô tả link rút gọn của bạn để người ta tới những thông tin người dùng sẽ quan tâm. Ngoài ra bạn có thể review những sản phẩm tốt và để link mua hàng hay giảm giá dưới dạng rút gọn cho người ta vào xem, cách làm này bạn có thể kết hợp với kiếm tiền cùng Youtube rất hiệu quả.

Để kiếm nhiều tiền bằng hình thức này video của bạn phải có nhiều view thì từ đó mới có nhiều lượt click vào và quan trọng hơn nữa nội dung video bạn phải tốt chứ người dùng vào coi được chút họ out ra thì chắc chắn chả ai click vào link đâu.

Đăng Facebook proflie, fanpage, group

Ở phần này bạn hãy kiếm link nào đó để đăng lên profile, fanpage hay group nào đó để người ta truy cập vào và bạn kiếm tiền, nhớ bạn đừng spam nhá vì spam thì profile của bạn thành đống rác, group không duyệt bài hoặc kích bạn ra khỏi group, còn fanpage của bạn cũng thành đống rác.

Cách làm này mà bạn muốn kiếm nhiều tiền thì bạn phải có fanpage có lượng tương tác tốt và nhiều like hoặc profile có nhiều người theo dõi. Nhưng hiện nay Facebook đã giảm lượng reach tự nhiên của các fanpage vì thế cách làm này sẽ không hiệu quả bằng cách làm Website sau đó SEO Website đó lên top như ở trên.
Thường thì cách làm này không mang tính lâu dài và tìm năng phát triển cũng kém. Vì thế tôi khuyên bạn biết tham khảo hoặc làm kiếm tiền chơi chơi thôi vì làm 1 thời gian tiền ít bạn sẽ nản thôi à..

Làm thế nào để kiếm nhiều tiền từ rút gọn link

Làm sao để kiếm nhiều tiền với rút gọn link

Cái này chắc chắn bạn sẽ thắc mắc và nhiều bạn sẽ nghĩ tới thủ thuật. Xin lỗi trước vì mình đề thủ thuật nghe có vẻ ghê chứ bạn dùng thủ thuật để kiếm tiền online bất cứ hình thức nào thì đều chỉ có thời gian ngắn và tiền kiếm được đa số là không nhiều, nhặt nhặn như thế tốn thời gian để tìm kiếm thủ thuật thì thà bạn làm chính thống và kiếm nhiều tiền hơn.

Tôi khuyên bạn nên làm theo các cách trên đặc biệt là làm Website và SEO thì chắc nhất tiền kiếm cũng nhiều dần và lâu bền, đây là kinh nghiệm làm mấy trò tạo lao kiếm mấy chục, 100 đô rùi mấy trò đó cũng bị họ phát hiện và chắn hết, tới lúc đó làm chính tông thì phải học lại tự đầu.

Nếu bạn giỏi, thì tự thiết kế phần mềm dùng proxy hay sock gì đó để đổi ip rồi cơ chế tự click vào để lấy lượt click, kiếm thì ít không lâu dài. Trước đây tôi làm chỉ nghĩ tới kiếm thủ thuật để kiếm được tiền nhiều và tốn ít công, nhưng giờ tôi nhận ra đó là sai rồi. Làm đàng hoàng vừa có tiền vừa có kiến thức.

À nói chung tôi không biết thủ thuật nhá, hihihi ai biết người nào đó có thủ thuật hay và kiếm được nhiều tiền thì sao, nhưng bảo đảm không ai rảnh chia sẽ bạn những cái đó để rồi chết chung đâu. Bạn cứ từ từ nghiên cứu rùi tìm ra thủ thuật cho riêng minh nhá hoặc làm chính thống.

Những trang web cho bạn kiếm tiền bằng rút gọn link

Những trang kiếm tiền bằng rút gọn link

Bây giờ chúng ta sẽ tìm những trang web cho phép bạn kiếm tiền bằng việc rút gọn link của bạn trện web người ta và cứ 1000 lượt truy cập và hành động như bỏ qua quảng cáo hoặc captcha sẽ có giá cao nhất có thể theo thị trường bạn chọn VD ở đây là Việt Nam cho dễ làm nhá. À quên nữa nếu bạn có tìm thêm web cho phép bạn kiếm tiền với hình thức này thì còn 1 yếu tố nữa bạn cần lưu ý là chắc chắn làm được tiền thì người ta phải trả nhá, nhiều thằng ông nội làm xong nó xù cũng có những không phải web nào cũng kém uy tín hết, tốt nhất ở đây chúng ta làm được bao nhiều thì cứ yêu cầu rút tiền luôn vì thường hình thức kiếm tiền từ rút gọn link người ta cho chúng ta rút tiền trong 24h hay 48h à, thằng nào không trả tiền thì next thằng đó qua 1 bên nhá.

Dưới đây là những trang cho bạn làm kiếm tiền với rút gọn link và họ sẽ trả tiền bạn cũng như giá 1000 lượt click cao nhất cho Việt Nam có thể.

Thường thì các trang kiếm tiền với rút gọn link này sẽ chỉ giới hạn 1 ip truy cập trong 24h là tối đa 4 lần có nơi 1 tới 2 lần thôi vì thế bạn phải đăng ký nhiều trang để mình rút gọn các link của mình để có thể kiếm nhiều tiền hơn nhá.

Megaurl – 3,2$ tới 3,8$ cho 1000 lượt click

Đây là trang kiếm tiền từ rút gọn link của người Việt Nam có rất nhiều thành viên đăng ký và đang kiếm tiền tại đây, họ khá uy tín và bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm việc với họ nhá.

Thời thì thường gian rút tiền trong ngày và chuyển khoảng ngân hàng, với 3,2$ cho 1000 lượt click của người Việt thì đây đúng là 1 trang kiếm tiền ngon cho anh em chiến rồi.

Hiện tại họ có 2 Website đang làm trong mảng cho các bạn kiếm tiền từ rút gọn link vì thế chúng ta đăng ký cả 2 luôn.

Đăng ký trang Megaurl 1

Đăng ký trang Megaurl 2 – trang này 3,8$ cho 1000 lượt click nhá

123link – 3$

Đây là trang nước ngoài hoạt động khá lâu năm nhưng 1000 lượt click Việt Nam cũng đáng giá 3$ thì khá là ok để các bạn chiến.

Đăng ký 123link

Vinaurl – 5$ rất khủng

Thấy 5$ cho 1000 lượt truy cập của Việt Nam là thấy khoái rồi, trang này của Việt Nam và trả tiền cũng rất đều nhá các bạn.

Đăng ký Vinaurl

Link4Win – 9$

Thằng ông nội này trả cho Việt Nam 9$/1000 lượt không biết có trả tiền không vì mình mới tham gia vào nó, nhưng cứ chiến trước rồi rút tiền thử là biết này có gì mình cập nhật ở đây luôn nhá.

Đăng ký Link4Win

Short2Win – Tất cả các nước đều 4$/1000 lượt

Cũng như các trang khác các bạn đăng ký ở dưới nhá.

Đăng ký Short2Win

LickLink – 3,7$/1000 lượt truy cập

Ông này của Việt Nam nhá các bạn.

Đăng ký LickLink

Tạm thời nhiêu đó là ok rồi, mình tìm được trang nào rút gọn link trả tiền ok và có pay rate cao mình sẽ giới thiệu cho các bạn tại đây luôn, các bạn tìm hiểu thêm về SEO hay chưa biết cách thiết kế web với wordpress thì xem tại Website mình luôn nhá. Chúc các bạn kiếm nhiều tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.