Kiếm tiền qua mạng bằng cách xem quảng cáo

Categories Kiếm TiềnPosted on
Kiếm tiền qua mạng bằng cách xem quảng cáo

Kiếm tiền qua mạng bằng cách xem quảng cáo xưa như trái đất mà giờ vẫn thấy rất nhiều người chia sẽ là kiếm rất nhiều tiền bằng cách xem quảng cáo, thường thì tôi nghĩ bạn đang tìm cách kiếm tiền với hình thức này thì chắc là bạn chỉ mới bắt đầu kiếm tiền online chưa được lâu hoặc bị ông nào đó vẽ cho vài đường hoa mỹ rồi.

Tôi đi thẳng vào vấn đề này luôn vì Website Điểm Bắt Đầu là Website chia sẽ kiến thức 7 năm kiếm tiền online của tôi giúp cho những người mới bắt đầu làm không phải gặp những thất bại như tôi trước đây, và cách kiếm tiền qua mạng bằng cách xem quảng cáo là phần tôi khuyến khích các bạn không nên tham gia, vì sao tôi sẽ giải thích luôn.

Kiếm tiền qua mạng bằng cách xem quảng cáo là gì?

Hình thức kiếm tiền này là bạn sẽ xem quảng cao do Website nơi bạn kiếm tiền cung cấp, mỗi quảng cao khoảng 0,05$ có khi 0,01$ và mỗi tài khoản của bạn sẽ được xem tối đa vài chục cái quảng cáo mỗi ngày.

Đây là hình thức kiếm tiền qua mạng rất lâu đời, hình thức này có từ khi tôi mới bắt đầu kiếm tiền qua mạng và tham gia vào nó 1 thời gian khá lâu và chốt lại 1 câu không nên dây vào nữa, còn tại sao thì bạn xem phần bên dưới nhá.

Xem quảng cáo kiếm tiền có phải là lười đảo?

Câu trả lời là không nhá. Việc bạn tham gia vào hình thước kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo là họ không lừa đảo bạn, nhưng tại sao tôi lại khuyên bạn không nên tham gia?

Có nên tham gia kiếm tiền qua mạng bằng cách xem quảng cáo không?
Có nên tham gia kiếm tiền qua mạng bằng cách xem quảng cáo không?

Tiền ít, thời gian nhiều

Hứa với bạn luôn tham gia vào hình thức kiếm tiền này thì bạn phải bỏ thời gian ra coi mấy cái quảng cáo của mấy ỏng chán chê quay lại tiền chưa có tới 1$, làm làm gì cho mệt.

Hoa hồng lắm gai

Bạn lên mạng tìm những nơi hướng dẫn các bạn hình thức kiếm tiền này đa số là tuyển bạn thành tuyến dưới để họ kiếm nhiều hơn chứ thật sự mà nói họ cũng đói móc mỏ với hình thức này ấy chứ, tất nhiên trường hợp nào cũng có ngoại lệ và ngoại lệ ở đây là các Pro trong lĩnh vực này tôi xin phép trừ họ ra.

Dụ bạn từ từ và “…”

Bạn sẽ tham gia vào hình thức kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo, sau 1 thời gian tiền kiếm ít quá và có cảm giác nản dần đều theo thời gian thì bước tiếp theo bạn sẽ làm là thuê REF của những Website đó với những chỉ dẫn “để tiền đầy nhà” cho bạn rồi từ từ, từ từ bạn sẽ mất thêm nhiều tiền nữa tới khi nhận ra mình phải tìm cách kiếm tiền khác thôi.

Không trả tiền

Đúng nhưng không phải tất cả có nhiều Website làm trong hình thức này họ vẫn trả tiền cho bạn đầy đủ khi bạn kiếm tiền với họ và nếu bạn muốn tăng thu nhập bằng cách làm trên nhiều Website khác nhau thì biết đâu xui xui gặp Website lừa đảo nó sẽ không trả tiền cho bạn khi bạn làm đủ tiền.

Tôi vẫn muốn kiếm tiền với hình thức xem quảng cáo

Nếu bạn vẫn muốn “chày cối” tham gia vào hình thức kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo này thì bạn hãy tham gia với ông https://www.neobux.com/ nhá, ông này rất uy tín từ xưa tôi làm thì việc rút tiền rất nhanh chóng và chính xác không có vụ bùng tiền bạn, nhưng quan trọng là không biết khi nào bạn sẽ rút tiền lần đầu tiên đây.

kiếm tiền qua mạng bằng cách xem quảng cáo neobux
Neobux rất uy tín trong lĩnh vực kiếm tiền trên mạng bằng cách xem quảng cáo.

Lời khuyên nếu bạn muốn tham gia thì hãy tìm cách “dụ” những người khác tham gia với link REF của bạn rồi từ đó có thể kiếm được nhiều tiền hơn, chứ mà ngồi đó coi quảng cáo chờ tới lúc đủ tiền rút chắc cũng già luôn.

Nếu bạn đang không biết kiếm tiền online như thế nào thì xem bài viết hướng dẫn kiếm tiền online của tôi trước nhá, đây là những năm kinh nghiệm làm việc của tôi chia sẽ hết lại cho bạn và không dấu diếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.