Cách kiếm tiền online cho học sinh, sinh viên đơn giản và nhanh nhất

Categories Kiếm TiềnPosted on
Những cách kiếm tiền cho học sinh sinh viên

Xu hướng hiện nay các bạn học sinh và sinh viên đang ngày càng phát triển và khả năng tự lực của họ ngày càng cao, kiếm tiền online sẽ là 1 trong những cách hiệu quả nhất để cách bạn học sinh, sinh viên có thêm nguồn thu nhập phụ giúp gia đình hoặc làm giàu cho bản thân sau này.

Tuy nhiên hiện nay trên mạng có rất ít Website hướng dẫn kiếm tiền online cho học sinh, sinh viên chi tiết và đúng đắn để tránh bạn đi sai lối khi mới tham gia kiếm tiền online dành cho học sinh và sinh viên, Website Điểm Bắt Đầu của Phạm Hoàng Sang sẽ chia sẽ giúp bạn những kiến thức bạn cần và tôi đã trải qua 7 năm không ngừng học hỏi và thực hành, nay tôi sẽ giúp bạn vì tôi biết hiện tại những bạn học sinh, sinh viên đang gặp khó khăn như tôi năm xưa.

Lưu ý cho học sinh, sinh viên khi mới bắt đầu kiếm tiền online

Lưu ý cho học sinh sinh viên khi kiếm tiền online
Lưu ý cho học sinh sinh viên khi kiếm tiền online

Để tránh bạn phải đi lang thang trên mạng gặp mấy ông thần vẽ rồng rắn rồi hướng dẫn nữa vời sau đó mở khóa học cho bạn để thu tiền từ sự “non nớt” của bạn khi mới bắt đầu kiếm tiền online, trước kia khi tôi còn là sinh viên năm nhất tôi dùng rất nhiều tiền đi học, tiền xài mẹ ở quê cho để đi học theo những ông thần đó rồi chả được gì ngoài những kiến thức lên mạng đọc có mà đầy, mang tính dấu nghề và làm hoài không mang lại hiệu quả gì, nhưng cái gì cũng có 2 mặt có thể do tôi kém tài.

Tránh những khóa học kiếm tiền

Khi bạn đang là sinh viên, học sinh thì muốn lấy tiền của bạn vào những khóa học không mấy khó, tôi chỉ cần biết đơn giản bạn đang tìm từ khóa kiếm tiền online hay kiếm tiền cho học sinh, sinh viên, thì việc dụ bạn đóng tiền để học 1 khóa học không mấy khó.

Việc đơn giản nhất là vẽ tương lại tốt đẹp khi đăng kí khóa học đó với giá bánh bèo thì những bạn học sinh, sinh viên mới tham gia kiếm tiền online rất dễ chi tiền để tham gia học và sau khi học ít ai thành công được.

Tuy nhiên tôi không nói tất cả nhá, nếu bạn muốn học tôi khuyên bạn nên học những khóa học về kĩ thuật nhiều hơn là học chiến thuật hay các tuyệt chiêu kiếm tiền vì đơn giản là nền móng của bạn chưa vững, dù kiến thức người ta truyền cho bạn là đúng nhưng bạn vẫn chưa thể áp dụng được. Đầu tiền bạn hãy học về kĩ thuật những kĩ thuật máy tính, mạng, Web giúp bạn kiếm tiền online, sau đó làm nhiều rồi hãy đi học, lúc đó bạn sẽ nhận được 100% kiến thức người ta truyền lại.

Không nóng vội, ảo tưởng

Khi mới bắt đầu kiếm tiền thì những bạn học sinh, sinh viên thường mắc phải 1 sai lầm mà trước đây tôi cũng vậy đó là ảo tưởng theo những lời hoa bướm của những Website hướng dẫn kiếm tiền.

Người ta khoe bạn kiếm ngày 100, 1000 đô thậm chí là hơn, sau đó trong đầu bạn sẽ toàn là hoa hồng và bạn sẽ nhanh chóng được những con số đó. Hứa luôn bạn làm lòi trĩ ra chưa chắc bằng 1 góc của những còn số đó.

Vì thế đừng nóng vội và ảo tưởng mà thay vào đó bạn hãy liên tục học tập, làm việc chăm chỉ và tương lại không xa thậm chí bạn còn hơn còn số đó rất nhiều.

Gian lận, suy nghĩ ăn ngay

Học sinh sinh viên tránh gian lận khi kiếm tiền online
Học sinh sinh viên tránh gian lận khi kiếm tiền online

Đây là vấn đề tôi thấy ở Việt Nam mình người tham gia kiếm tiền online thường hay áp dụng rất nhiều thủ thuật, luồng lách, lách luật để kiếm tiền trước mắt trong thời gian ngăn, chính vì nguyên nhân này mà rất nhiều mạng kiếm tiền online trên thế giới người ta thường cấm Việt Nam, Trung Quốc và Ấn Độ tham gia vào mạng kiếm tiền của người ta.

Tôi khuyên bạn nên tập tính cách trước khi tham gia kiếm tiền online là làm đàng hoàng và theo con đường chính tông để số tiền của bạn kiếm được ngày càng phát triển thêm nữa. Còn kiếm theo kiểu ăn gian, làm dối chỉ được 1 thời gian thì sẽ quay lại kiếp nghèo cả về kiến thức lẫn tài chính.

Tránh những loại hình kiếm tiền online trước mắt

Đây chỉ là quan điểm cá nhân của tôi, tôi không nói những cách kiếm tiền chuẩn bị nói dưới đây là lừa đảo, tôi sẽ giải thích cho bạn theo từng hình thức dưới.

Những cách kiếm tiền online học sinh sinh vien không nên tham gia
Những cách kiếm tiền online học sinh sinh vien không nên tham gia

Xem quảng cáo kiếm tiền

Đây là hình thức xem quảng cao trong bao nhiêu giây do nhà quảng cáo cung cấp, mỗi quảng cáo bạn xem khoản 20-50s gì đó và bạn sẽ nhận được 0,01-0,05$ trên mỗi quảng cáo bạn xem, giá này chỉ để tham khảo cho nơi cao hơn có nơi thấp hơn.

Vì sao không nên tham gia xem quảng cáo kiếm tiền?

Đơn giản là bạn ngồi còng lưng chả kiếm được bao nhiêu tiền, còn thuê REF thì lỗ luôn tiền túi. Cách duy nhất kiếm nhiều tiền hơn với cách xem quảng cáo kiếm tiền đó là bạn sẽ dùng Website, Fanpage, Profile Facebook giới thiệu người khác tham gia tuyến dưới để nhận hoa hồng từ tiền người ta kiếm, nhưng bạn có thể kiếm REF thì thay vì làm thế làm Website kiếm tiền từ việc dán quảng cáo lên Website không hay hơn và bền hơn sao mà làm cái này làm gì.

Gõ captcha

Đây là hình thức sẽ ngồi gõ những mã captcha hiển thị lên màn hình và thường 1000 cái hình đó bạn sẽ kiếm được từ 1-3 đô gì đó.

Hình thức này tham gia vẫn được nếu bạn chỉ muốn cách kiếm tiền online cho học sinh, sinh viên với thời gian rảnh rỗi và kiếm ít tiền ăn sáng.

Không tham gia gõ captcha

Đơn giản là tiền bạn kiếm được sẽ được dùng cho việc mua kính cần và dư ra 30 ly cafe trong 1 tháng, nhưng chắc phải âm tiền vì mua sữa bổ sung cho xương chắc khỏe hơn để ngồi gõ tiếp.

Tiền trên trời rơi xuống

Bạn đang là học sinh, sinh viên tôi khuyên bạn tránh những hình thức mà người ta nói kiếm tiền rất đơn giản và bạn sẽ kiếm rất nhiều tiền 1 cách nhanh chóng thì tránh luôn khỏi quan tâm, vì sao ư vì tôi bị lừa vụ này hơi bị nhiều lần rồi. Xem người ta vẽ đường trải hoa hồng đẹp quá lao vào làm chỉ thấy mất thời gian và tiền ngu không à.

Nên hình thức nào mà kiếm tiền nhanh kiểu đa cấp ở Việt Nam thì tôi khuyên bạn tránh xa luôn đỡ mất thời gian và “tiền ngu”.

Chúng ta đi thẳng vào những loại hình kiếm tiền online phù hợp cho học sinh, sinh viên hiệu quả nhanh nhất

Ở trên tôi đã đưa ra những lời khuyên cá nhân từ kinh nghiệm kiếm tiền từ khi còn là sinh viên giúp bạn không lặp lại những cái ngu của tôi khi còn chân ướt chân ráo tham gia kiếm tiền.

Dưới đây tôi sẽ giúp bạn định hình những hình thức kiếm tiền online phù hợp cho học sinh, sinh viên hiệu quả và đôi khi là con đường nhanh nhất để thành công.

Kiếm tiền cùng Google

Kiếm tiền với google cho học sinh sinh viên
Kiếm tiền với google cho học sinh sinh viên

Google thì khỏi cần quảng cáo bạn cũng biết thằng cha này lớn cỡ nào rồi đó, những kiếm tiền với ông lớn này như thế nào thì đôi khi bạn mới tham gia có thể chưa biết.

Kiếm tiền cũng Google phù hợp với học sinh, sinh viên vì đơn giản là không ai lừa bạn, bạn kiếm được tiền người ta sẽ trả tiền cho bạn, ngoài ra khi kiến thức và kinh nghiệm của bạn đã vững thì bạn có tiềm năng kiếm thêm nhiều tiền nữa theo thời gian và không giới hạn.

Kiếm tiền với Google được chia ra làm 2 loại đó là kiếm tiền với Youtube và Website của bạn.

Đối vối Youtube: bạn sẽ đăng những video lên Youtube và khi có người xem video của bạn bạn sẽ có tiền, chi tiết cách kiếm tiền với Youtube.

Đối với Website: bạn sẽ tạo Website sau đó kiếm người truy cập vào Website của bạn từ Google hoặc Facebook….rồi bạn dán quảng cáo Google cung cấp cho bạn, khi người dùng vào Website của bạn sẽ có tiền, người ta nhấp chuột vào quảng cáo của Google trên Website bạn bạn sẽ có thêm nhiều tiền, xem chi tiết cách kiếm tiền với Google Adsense cho Website.

Bán hàng online

Bán hàng online cho học sinh sinh viên
Bán hàng online sẽ phù hợp với học sinh, sinh viên hoặc người ít vốn

Bán hàng online không còn xa lạ gì ở Việt Nam và chắc rằng bạn lang thang trên mạng thì bạn gặp rất nhiều người bán hàng online.

Cách làm đơn giản là bạn sẽ tìm kiếm sản phẩm, tìm nơi nhập hàng giá tốt sau đó tìm khách hàng bán lại với giá cao hơn để kiếm lời.

Cách bạn có thể xem chi tiết tại: cách bán hàng online hiệu quả nhất

Tiếp thị liên kết

tiếp thị liên kết cho học sinh sinh viên kiếm tiền online
Tiếp thị liên kết giúp học sinh, sinh viên kiếm tiền online nhanh hơn và bền vững hơn

Đây là hình thức kiếm tiền phù hợp nhất cho học sinh và sinh viên vì nó khá đơn giản, nhưng nếu bạn muốn kiếm tiền lâu dài thì sẽ cần nhiều kiến thức hơn nữa.

Hình thức này đơn giản là khi những nhà bán hàng như Lazada, Sendo, Nguyễn Kim,… họ muốn có thêm doanh số, thì họ sẽ đưa cho những người làm tiếp thị liên kết như chúng ta 1 đường dẫn(link) để giới thiệu sản phẩm, khi ai đó nhấp vào đường dẫn này về website nhà bán hàng của họ và mua hàng, bạn sẽ được trả hoa hồng tùy theo sản phẩm và tùy theo quy định của nhà bán hàng đưa ra.

Với hình thức này bạn hoàn toàn có thể tự làm bằng Profile Facebook, chia sẽ ở những nơi có khách hàng để người ta nhấp vào đường dẫn về Website nhà bán hàng để mua hàng.

Trên đây là những lời khuyên cho các bạn sinh viên, học sinh khi mới bắt đầu tham gia vào kiếm tiền online, ngoài ra để có kiến thức tổng quan và rõ ràng hơn về kiếm tiền online tôi khuyên bạn hãy đọc bài viết Hướng dẫn các cách kiếm tiền online trên mạng uy tín tại nhà 2019 để có cái nhìn chính xác hơn cũng như hiểu rõ hơn trước khi bắt tay vào kiếm tiền online nhá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.