Giới thiệu

Chào mọi người đến với website Điểm Bắt Đầu, đây là website cá nhân của tôi thành lập nhằm mục đích hướng dẫn những người mới bắt đầu kiếm tiền online giúp các bạn có cách làm hiệu quả hơn và không phải lang bang như tôi mất 2 3 năm trời chỉ để kiếm còn đường đúng hoặc kiếm người hướng dẫn mình.

Đôi nét về tác giả

Phạm Hoàng Sang

Họ tên: Phạm Hoàng Sang.

Tuổi: 27.

Chào mọi người, đã 7 năm tôi tham gia kiếm tiền online với những thăng trầm khác nhau và thường là những sai lầm dẫn tới việc tiền mất và kết quả về con số không.

Sau 1 thời gian tìm tòi học hỏi không ngưng tôi cũng đạt được những thành tích tạm được sau những nổi lực của mình.

Và hôm nay tôi thành lập Website Điểm Bắt Đầu để hướng dẫn các bạn kiếm tiền online từng bước từng bước và những điều tôi đã từng trải để giúp bạn có thể làm tốt hơn trong việc kiếm tiền online.

Ngày nay kiếm tiền online không còn dễ dàng như ngày trước tôi làm nhưng tôi tin chắc bạn cứ tiếp tục học hỏi, không nản chí và bạn sẽ sẽ chạm tới thành công.

Tại sao lại là Điểm Bắt Đầu

Website này mang tên Điểm Bắt Đầu với tên miền diembatdau.com vì đơn giản ngày trước tôi làm kiếm tiền online hoàn toàn là tự học, tự lên mạng mò hết cái này tới cái khác rồi ai chỉ cái gì cũng làm và lăng lộn khoảng 3 năm đầu tiền kết quả tôi nhận lại chỉ là kinh nghiệm còn tài chính thì có bao nhiêu tiền đầu tư vào làm đều mất hết về lại con số 0, thậm chí còn âm tiền và thiếu tiền bạn bè.

Sau 1 thời gian học hỏi, nghiên cứu đúc kết từng thứ từng thứ một mình làm được tới những kinh nghiệm bị thất bại tôi đã thật sự kiếm được tiền từ trên mạng.

Và để các bạn không lao vào vết xe đỗ của tôi ngày trước tôi đã thành lập Website Điểm Bắt Đầu để hướng dẫn các bạn cả về kĩ thuật lần chiến thuật và trên hết là giúp bạn định hướng rõ hơn về kiếm tiền online để các bạn không phải mất thêm 2 3 năm tìm kiếm và mất tiền mà kết quả quay lại con số 0 như tôi.

Kiếm tiền online không phải đơn giản như bạn nghĩ nhưng nếu bạn làm đúng cách thì nó sẽ đơn giản thiệt

Kiếm tiền online không phải kiếm được nhiều tiền như bạn nghĩ nhưng nếu làm đúng cách thậm chí bạn sẽ kiếm tiền vượt ngoài sự tưởng tượng của mình.

Tôi ở đây để giúp bạn có kiến thức, nhưng quan trong nhất bạn phải thực hành và làm thật nhiều mới có kết quả tốt được.

Thành công không dành cho người lười biếng, ảo tưởng.