Điều Khoản Sử Dụng

Chào mừng bạn tới Website Điểm Bắt Đầu, nơi cung cấp những thông tin hữu ích về kiếm tiền online, SEO, quảng cáo miễn phí.

Và để Website phát triển mạnh hơn trong tương, tôi chủ Website https://diembatdau.com hy vọng bạn sẽ đóng góp thêm nữa cho sự phát triển của Website này trong tương lai, tôi luôn hoan nghênh điều đó.

Bên cạnh đó việc sử dụng thông tin Website sao cho đúng bạn hãy tuân thủ điều khoản sử dụng Website của chúng tôi.

Chúng tôi kêu gọi những người dùng, người sử dụng Website với mục đích tiếp nhận thông tin để sử dụng cho cá nhân, phát triển cả nhân.

Nếu bạn cần phân phối lại nội dung nào trên website https://diembatdau.com, chúng tôi kêu bạn bạn hãy tôn trong công sức người viết và quyền tác giả của chúng tôi, bạn hãy để lại link nguồn của bạn viết trên Website chúng tôi, điều này sẽ làm chúng tôi có thêm động lực để chia sẽ tiếp hoặc đó là cách bạn cám ơn và đền trả công sức viết bài của tác giả Website.

Chúng tôi thành lập Website này với mục đích chia sẽ thông tin cho những người cần thông tin của chúng tôi vì thế nếu bạn không cần thông tin gì trong Website của chúng tôi hãy thoát ra và đừng làm những điều gây bất lợi cho Website hoặc những người dùng Website như: hack, tấn công Website vì bất kì mục đích gì.

Chúng tôi cám ơn các bạn đã đọc điều khoản sử dụng của chúng tôi để gây dựng một Website chia sẽ nhằm góp chút ít sức mọn cho công đồng kiếm tiền online của Việt Nam ngày càng phát triển thêm nữa.